Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tiếp đoàn khảo sát sơ bộ đánh giá 02 chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin trình độ Thạc sĩ và ngành Kiến trúc trình độ Đại học

NTTU – Sáng ngày 28/10/2021 Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã đón tiếp các cán bộ của Đoàn Đánh giá ngoài thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia TP. HCM đến khảo sát sơ bộ để phục vụ công tác đánh giá ngoài 02 chương trình đào tạo gồm: ngành Kiến trúc trình độ đại học và ngành Công nghệ thông tin trình độ Thạc sĩ.

Tham gia đợt khảo sát sơ bộ, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM có: PGS. TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Phó Giám đốc; bà Nguyễn Thị Minh Tâm – Chuyên viên. Về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có:  PGS. TS. Đinh Đức Anh Vũ – Trưởng đoàn; TS. Đinh Ái Linh – Thư ký đoàn; TS. Trương Chí Hiền – Thành viên thường trực chương trình đào tạo Kiến trúc; TS. Huỳnh Khả Tú – Thành viên thường trực chương trình đào tạo Công nghệ thông tin; PGS. TS. Đặng Văn Hoài – Thành viên; PGS. TS. Đỗ Hạnh Nga – Thành viên.

Đoàn khảo sát sơ bộ 02 chương trình đào tạo tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Tiếp đón đoàn đánh giá, đại diện Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có sự tham gia của: TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Kim Quốc – Trưởng khoa Công nghệ thông tin; ThS. Trần Thị Thanh Thủy – Phó Trưởng khoa Kiến trúc – Xây dựng – Mỹ thuật ứng dụng; ThS. Nguyễn Hữu Đăng Quang – Phó Trưởng Phòng Đảm bảo chất lượng; cùng các Thầy, Cô là Lãnh đạo Khoa, Phòng, Ban chức năng.

Tại buổi làm việc diễn ra ngày 28/10, Đoàn Đánh giá ngoài Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM tiến hành khảo sát sơ bộ chương trình đào tạo ngành Kiến trúc trình độ đại học và chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin trình độ thạc sĩ tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Theo đó, Đoàn đã kiểm tra hệ thống hồ sơ, minh chứng, tài liệu và tham quan một số địa điểm như phòng làm việc, phòng thực hành, khu giảng đường và phỏng vấn một số cán bộ chuyên trách nhằm chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức. Sau các nội dung khảo sát sơ bộ, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã có buổi gặp gỡ và làm việc với lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các đơn vị về kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá của 02 chương trình đào tạo. Bên cạnh đó, hai bên đã cùng nhau trao đổi, thống nhất về nguyên tắc làm việc; đề ra kế hoạch, mục tiêu cũng như hoàn chỉnh, bổ sung các tài liệu, minh chứng cần thiết phục vụ cho đợt khảo sát chính thức dự kiến diễn ra vào ngày 9 – 12/11/2021. Cũng trong buổi khảo sát sơ bộ, Đoàn Đánh giá ngoài đã cùng tham gia vào tiết giảng của chương trình đào tạo thông qua hình thức đào tạo trực tuyến E-learning.

Khảo sát điều kiện cơ sở vật chất của Nhà trường

Đoàn chuyên gia đã có những đánh giá cao cho sự nỗ lực của tập thể Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong việc triển khai các hoạt động tự đánh giá cũng như công tác chuẩn bị cho hoạt động đánh giá ngoài trong bối cảnh dịch bệnh và cam kết sẽ thực hiện đánh giá đúng với tinh thần khách quan, minh bạch, chuyên nghiệp và chất lượng. Từ đó, sẽ có những đề xuất giúp Nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ tốt nhu cầu của người học, góp phần khẳng định chất lượng, uy tín, vị thế của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong giai đoạn mới.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc của Đoàn Đánh giá ngoài tại Trường:

Khảo sát phòng làm việc và phòng chức năng tại trường

Khảo sát điều kiện cơ sở vật chất của Nhà trường

Khảo sát phòng làm việc và phòng thực hành của khoa

Đoàn chuyên gia có những đánh gia cao cho những nỗ lực của tập thể Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Các bên liên quan đã ký Biên bản ghi nhớ

Nga Nguyễn – Duy Anh