Trường ĐH Nguyễn Tất Thành hoàn thành khảo sát chính thức của đợt đánh giá ngoài theo Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cấp cơ sở giáo dục từ ngày 20-24/12/2016

Từ ngày 20-24/12/2016, Trường Đại học (ĐH) Nguyễn Tất Thành đã tiếp Đoàn đánh giá ngoài do Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG-HCM) tổ chức đến khảo sát chính thức để thực hiện đánh giá ngoài cấp cơ sở giáo dục theo Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cấp cơ sở giáo dục. Trải qua 5 ngày làm việc, Đoàn đánh giá đã thực hiện đầy đủ các hoạt động: nghiên cứu hồ sơ thông tin minh chứng; tham quan các cơ sở, phỏng vấn các bên có liên quan.

hinh-dgn033         hinh-dgn327

hinh-dgn376         hinh-dgn416

hinh-dgn569         hinh-dgn955

Sáng ngày 24/12/2016,  Đoàn đánh giá ngoài và Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã có buổi lễ Bế mạc đợt khảo sát chính thức cấp cơ sở giáo dục.

hinh-dgn010

Tham dự lễ Bế mạc có TS. Nguyễn Quốc Chính – Giám đốc Trung tâm khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo ĐHQG-HCM, kiêm Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM, là trưởng đoàn cùng các chuyên gia là thành viên của Đoàn đánh giá ngoài. Về phía Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có PGS. TS Nguyễn Mạnh Hùng, là Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch hội đồng quản trị – Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô trong Đảng ủy, Hội đồng quản trị, lãnh đạo các phòng ban, khoa,  trung tâm, đoàn thể của Nhà trường.

Tại buổi lễ bế mạc, Nhà trường đã lắng nghe TS. Nguyễn Quốc Chính trình bày kết quả sơ bộ của đợt khảo sát chính thức, trong đó có đánh giá cụ thể từng điểm mạnh, điểm cần cải thiện và đưa ra các khuyến nghị theo từng nội dung của 10 tiêu chuẩn của Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cấp cơ sở giáo dục.

hinh-dgn021

Tiếp lời những ý kiến của Đoàn đánh giá ngoài, PGS. TS Nguyễn Mạnh Hùng đã có bài phát biểu và nhấn mạnh “Từ 1 trường trung cấp lên đại học, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là trường ĐH ngoài công lập đầu tiên xung phong tham gia kiểm định, từ đó chúng tôi biết điểm mạnh, điểm yếu, các khái niệm về quản trị đại học. Chúng tôi rất ấn tượng với phong cách làm việc của các chuyên gia trong Đoàn đánh giá ngoài. Những nhận xét rất công phu từ lăng kính bên ngoài là những “bác sĩ” rất kinh nghiệm nhìn vào từng vấn đề của Nhà trường, điều này có giá trị to lớn trong sự phát triển của trường trong thời gian tiếp theo”.

hinh-dgn027

Kết thúc buổi lễ bế mạc, TS. Nguyễn Quốc Chính, trưởng Đoàn đánh giá ngoài và PGS. TS Nguyễn Mạnh Hùng, Hiệu trưởng trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức cấp cơ sở giáo dục.

hinh-dgn037    hinh-dgn052

hinh-dgn051