Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đón Đoàn Đánh giá ngoài đến Khảo sát sơ bộ 10 Chương trình đào tạo

Ngày 13/03/2024, Đoàn đánh giá ngoài của Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG Hà Nội tiến hành khảo sát sơ bộ qua hình thức online 10 CTĐT bao gồm các ngành: Công nghệ kỹ thuật Điện, điện tử; Công nghệ thông tin; Truyền thông đa phương tiện; Dược học; Vật lý Y khoa; Tài chính – Ngân hàng; Du lịch; Quản trị khách sạn; Marketing; Quản trị kinh doanh.

Tại buổi làm việc, các chuyên gia đã trình bày nhận xét của Đoàn sau khi nghiên cứu hồ sơ và minh chứng của các chương trình đào tạo. TS. Trần Hữu Lượng – Trưởng phòng Phòng Hợp tác – Phát triển của Trung tâm Kiểm định ĐHQG Hà Nội là đầu mối phụ trách nhận xét chung các tiêu chuẩn 1 đến tiêu chuẩn 5 và tiêu chuẩn 10. ThS. Vũ Thị Mai Anh – Phó trưởng phòng Phòng đánh giá và công nhận chất lượng giáo dục của Trung tâm Kiểm định ĐHQG Hà Nội là đầu mối phụ trách nhận xét chung các tiêu chuẩn 6 đến tiêu chuẩn 9 và tiêu chuẩn 11.

TS. Trần Ái Cầm – Hiệu Trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất thành phát biểu giới thiệu

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Trần Ái Cầm – Hiệu Trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã giới thiệu về Hội đồng TĐG và tóm tắt quá trình TĐG các CTĐT của Nhà trường. Phía Nhà trường cam kết tạo điều kiện tốt nhất để Đoàn đánh giá đến làm việc một cách thuận lợi và hiệu quả nhất.

Đại diện Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG Hà Nội, PGS.TS. Đinh Văn Toàn – Phó GĐ trung tâm đã giới thiệu mục tiêu, nội dung đợt khảo sát và thành phần đoàn khảo sát. Thay mặt Trung tâm, PGS.TS. Đinh Văn Toàn cảm ơn Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tin tưởng lựa chọn Trung tâm, phía Trung tâm cam kết Đoàn đánh giá ngoài sẽ làm việc theo nguyên tắc:  Tôn trọng, Khách quan, Trung thực, Chính xác.

Đoàn đánh giá ngoài của Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG Hà Nội phát biểu đánh giá

Đại diện Đoàn Đánh giá ngoài, GS.TS. Nguyễn Hữu Đức – Nguyên Phó GĐ ĐHQG Hà Nội, Trưởng Đoàn đánh giá ngoài đã phát biểu tại buổi khảo sát sơ bộ thông qua hình thức online, Thầy đánh giá cao sự chuẩn bị nghiêm túc trong công tác triển khai Tự đánh giá của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Đợt đánh giá này với 10 CTĐT trình độ Đại học cùng lúc, đa dạng các lĩnh vực như sức khỏe, kỹ thuật, CNTT, xã hội… điều này thể hiện được bức tranh tổng thể của Nhà Trường. Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã và đang được toàn xã hội tin tưởng, thông qua số lượng sinh viên của Nhà trường hiện nay trên 30.000 học viên và sinh viên.

TS. Nguyễn Thị Thu Hương – Thư ký Hội đồng KĐCLGD, Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG Hà Nội đã báo cáo và trao đổi 03 nội dung với Nhà trường như sau:

• Thứ nhất báo cáo về kết quả nghiên cứu Hồ sơ TĐG
  • Thứ hai thông báo kế hoạch khảo sát chính thức
  • Thứ ba những yêu cầu đơn vị cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức

Để ghi nhận kết quả buổi làm việc, lãnh đạo Nhà trường, Trung tâm và đại diện Đoàn Đánh giá ngoài cùng ký kết Biên bản ghi nhớ hoàn thành đợt Khảo sát sơ bộ, có sự chứng kiến của quý Thầy, Cô lãnh đạo 10 CTĐT và các Đơn vị chuyên trách tham dự buổi họp.

Thời gian Khảo sát chính thức của Đoàn Đánh giá ngoài tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành sẽ diễn ra từ ngày 22 đến ngày 28 tháng 03 năm 2024.

Nội dung: Phòng Đảm bảo chất lượng

Hình ảnh: Media