Lễ trao chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho ngành Quản trị Khách sạn bậc đại học

    Sáng ngày 19.10.2019, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng Trung tâm Kiểm định Chất lượng, Đại học Quốc gia TPHCM long trọng tổ chức “Lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục chương trình đào tạo Ngành Quản trị Khách sạn trình độ Đại học – Chào năm học mới 2019 – 2020” của Khoa Du lịch Việt Nam học. Sự kiện được diễn ra tại cơ sở An Phú Đông, quận 12 của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

    Trải qua 12 tháng tự đánh giá và đăng ký kiểm định chất lượng giáo dục chương trình đào tạo kể từ tháng 3/2019, buổi lễ hôm nay đánh dấu “mốc vàng” sự phát triển của Khoa Du lịch – Việt Nam học nói riêng và Trường Đại học Nguyễn Tất Thành nói chung. Và là minh chứng về giá trị bằng cấp cho các em sinh viên đã và đang theo học tại Khoa. Sự công nhận chất lượng chương trình đào tạo của cơ quan kiểm định sẽ giúp Khoa thu hút thêm nhiều đối tác trong ngành cùng hợp tác đào tạo với Trường, Khoa, tạo cho các em sinh viên nhiều cơ hội thực tập và có việc làm ngay sau khi ra Trường.

Tham dự buổi lễ, về phía Trung tâm Kiểm định CEA có sự tham dự của PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam – Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục, ĐHQG.TPHCM, ông Lã Hoài Tuấn – Chánh Văn phòng, Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục, ĐHQG.TPHCM.

Về phía nhà trường có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư Đảng Uỷ – Chủ tịch Hội đồng Quản trị – Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành; TS. Trần Ái Cầm – Phó Hiệu trưởng nhà . Về phía Khoa có sự góp mặt của GS.TS Ngô Văn Lệ – Cố vấn cao cấp và ThS. Phan Thị Ngàn – Quyền Trưởng khoa Du lịch và Việt Nam học, đại diện các doanh nghiệp và cùng với toàn thể tân sinh viên của Khoa Du lịch và Việt Nam học.

     Mở đầu buổi lễ, ông Lã Hoài Tuấn – Chánh Văn phòng Trung tâm đã công bố Quyết định cấp Giấy chứng nhận KĐCLGD cho CTĐT ngành Quản trị khách sạn trình độ đại học. Tiếp theo, PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam – Phó giám đốc phụ trách Trung tâm đã trao giấ chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục chương trình đào tạo Ngành Quản trị Khách sạn trình độ Đại học. Đồng thời phát biểu chúc mừng thành công và đánh giá cao những nỗ lực của Khoa Du lịch và Việt nam học trong việc hoàn thành xuất sắc quá trình tự đánh giá, đánh giá ngoài. Theo PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam, chương trình đào tạo ngành Quản trị khách sạn trình độ đại học là một trong ba chương trình đào tạo có kết quả đánh giá chất lượng cao nhất (96%) trong tất cả các chương trình đào tạo cả nước đã được công nhận theo Bộ tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT cho đến thời điểm này.

      Đại diện Ban giám hiệu Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, TS. Trần Ái Cầm – Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác đảm bảo chất lượng đối với Trường, và với kết quả đạt được hôm nay, tập thể Nhà trường có thêm động lực tiếp bước trên con đường nâng cao chất lượng. Nhà trường gửi lời cám ơn sâu sắc đến các chuyên gia trong Đoàn đánh giá ngoài và Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – ĐHQG.TPHCM đã tổ chức đánh giá một cách nghiêm túc, khách quan, công tâm. Đồng thời Nhà trường cam kết không ngừng cải thiện môi trường học tập, chất lượng đào tạo để xây dựng được một ngôi trường luôn lấy người học là trung tâm.

     Cùng với niềm vui của buổi lễ trao chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục, Khoa Du lịch và Việt Nam học đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa khác như:  Chào mừng năm học mới, khen thưởng thầy cô trong khoa có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo và tuyển sinh, trao giải thưởng hội thi “Tài năng du lịch 2019”.

Phòng ĐBCL

Call Now