Bế mạc Khảo sát chính thức kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Quản trị Khách sạn bậc đại học

NTTU – Trải qua 03 ngày làm việc nghiêm túc, khách quan và minh bạch của Đoàn Đánh giá ngoài cùng với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, giảng viên khoa và các đơn vị trong toàn trường chương trình khảo sát chính thức kiểm định chất lượng đào tạo ngành Quản trị Khách sạn bậc đại học đã điễn ra thành công. Lễ bế mạc của chương trình được diễn ra vào chiều ngày 30/05/2019 nhằm tổng kết lại các hoạt động, những đánh giá của đoàn khảo sát

Tham gia lễ bế mạc, về phía Đoàn đánh giá ngoài thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG – HCM có: PGS.TS. Nguyễn Hồng Sinh, Trưởng khoa Thư viện – Thông tin học, Trường ĐH KH XH&NV, ĐHQG-HCM, Trưởng đoàn; ThS. Hồ Đắc Hải Miên, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG – HCM, Thư ký đoàn; ThS. Dương Hoàng Kiệt, Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý chất lượng, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM, Thành viên thường trực; PGS.TS. Nguyễn Bá Hoàng, Phó Hiệu trường Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM, Thành viên đoàn; ThS. Trịnh Thị Mỹ Hiền, Phụ trách phòng Thanh tra – Pháp chế – Đảm bảo chất lượng, Trường ĐH Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM, Thành viên đoàn; bà Nguyễn Thị Minh Tâm, Chuyên viên Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG – HCM, Thư ký chuyên môn; TS. Tô Văn Phương, Phụ trách Phòng Đào tạo Đại học, Trường ĐH Nha Trang, Quan sát viên. Về phía Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có: PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Ái Cầm, Phó Hiệu trưởng thường trực; ThS. Phan Thị Ngàn, Quyền trưởng khoa Du lịch và Việt Nam học cùng các thầy cô là trưởng, phó các đơn vị, phòng, ban, khoa, trung tâm.

Thay mặt Đoàn đánh giá ngoài thuộc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM, PGS.TS. Nguyễn Hồng Sinh đã trình bày kết quả sơ bộ của đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Khách sạn tại ĐH Nguyễn Tất Thành. Qua đây, PGS.TS. Nguyễn Hồng Sinh đã gửi lời cảm ơn đến HĐQT, Ban giám hiệu, quý thầy cô khoa Du lịch và Việt Nam học cũng như quý thầy cô các phòng, ban, các em sinh viên đã tạo điều kiện để Đoàn đánh giá ngoài thực hiện tốt công việc của mình.

PGS.TS. Nguyễn Hồng Sinh, Trưởng khoa Thư viện – Thông tin học, Trường ĐH KH XH&NV, ĐHQG-HCM, Trưởng đoàn đánh giá ngoài trình bày kết quả sơ bộ của đợt khảo sát

Phát biểu tại Lễ bế mạc, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng đã gửi lời cảm ơn đến Đoàn đánh giá ngoài vì đã dành thời gian, công sức, trí lực và tinh thần nhiệt tình để đánh giá một cách khách quan, công tâm nhất cho chương trình đào tạo ngành Quản trị Khách sạn bậc đại học của trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Những nội dung tổng kết quan trọng, ý nghĩa được trình bày từ Đoàn đánh giá ngoài sẽ là động lực để Nhà trường, khoa Du lịch và Việt Nam học cải tiến chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, phục vụ cộng đồng và các hoạt động khác ngày càng tốt hơn. Từ đó tạo tiền đề và lực đẩy để khoa Du lịch và Việt Nam học ngày càng phát triển đúng như kỳ vọng của Nhà trường là đào tạo để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trong ngành Du lịch nói riêng và thị trường lao động cả nước nói chung.

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại Lễ bế mạc khảo sát chính thức kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Quản trị Khách sạn bậc đại học

Để cùng nhau ghi nhận những kết quả đạt được của đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị khách sạn trong suốt 03 ngày làm việc, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cùng Đoàn đánh giá ngoài đã ký kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức. Đây sẽ là cột mốc đánh dấu khoa đầu tiên tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành được khảo sát chính thức kiểm định chất lượng đào tạo Cử nhân, đặt những bước đi tiên phong để các khoa khác trong Nhà trường học hỏi, chuẩn bị các điều kiện cần thiết, tốt nhất để tiến hành đánh giá các chương trình đào tạo, đảm bảo chất lượng giáo dục.

Đại diện Nhà trường và Đoàn đánh giá ngoài ký kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức

Tin: Hồng Quang