Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đón Đoàn đánh giá ngoài đến Khảo sát sơ bộ 4 chương trình đào tạo trình độ Đại học ngành: Luật Kinh tế, Ngôn ngữ Trung Quốc, Quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống, và Kỹ thuật xây dựng

NTTU – Sáng ngày 08/10/2021, tại cơ sở An Phú Đông, trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã đón Đoàn đánh giá ngoài thuộc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, ĐH Vinh đến khảo sát sơ bộ, chuẩn bị cho phiên khảo sát chính thức chương trình đào tạo Cử nhân 4 ngành: Luật kinh tế, Ngôn ngữ Trung Quốc, Kỹ thuật xây dựng, Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống.

Tham gia Đoàn đánh giá ngoài có 12 thành viên gồm: TS. Nguyễn Kim Dung, Trưởng đoàn; TS. Trần Đình Quang, Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, ĐH Vinh, Thư kí Đoàn ĐGN; TS. Trương Chí Hiền, Thành viên. Đón tiếp và làm việc với đoàn đánh giá có TS. Trần Ái Cầm, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Ngô Đức Trung, Trưởng khoa Kiến trúc – Xây dựng – Mỹ thuật ứng dụng; TS. Chu Hải Thanh, Trưởng khoa Luật; TS. Lê Thị Kiều Vân, Trưởng khoa Ngoại ngữ; ThS. Phan Thị Ngàn, Phó Trưởng khoa Du lịch và Việt Nam học; ThS. Nguyễn Hữu Đăng Quang, Phó Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng cùng các thầy cô một số đơn vị liên quan.

img_0185

Công tác kiểm soát, phòng, chống dịch bệnh Covid-19 được Nhà trường lưu ý chặt chẽ

Đến tham gia đánh giá sơ bộ, đoàn đánh giá ngoài đã nghiên cứu hồ sơ, các thông tin minh chứng của các khoa: Luật, Ngoại ngữ, Kiến trúc – Xây dựng – Mỹ thuật ứng dụng, Du lịch và Việt Nam học. Cùng với đó, đoàn đánh giá đã tham quan cơ sở vật chất gồm: Văn phòng khoa; Các phòng học, giảng đường; Các phòng ban chức năng, đơn vị; Phòng thực hành, thí nghiệm; Thư viện và khuôn viên, kí túc xá; khu thể thao, sân tập, phòng y tế của Trường.515

Đoàn đánh giá ngoài thực hiện làm việc và khảo sát các thông tin minh chứng

Dự kiến phiên khảo sát chính diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 29 tháng 10 đến ngày 02 tháng 11 năm 2021. Cùng ngày, TS. Trần Ái Cầm, Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi làm việc với đoàn đánh giá để thống nhất chương trình khảo sát chính thức và ký biên bản khảo sát sơ bộ.

Hai đơn vị tiến hành ký kết biên bản khảo sát sơ bộ

Hồng Quang – Duy Anh