Với định hướng quốc tế hóa chương trình đào tạo với môi trường học tập hiện đại, năng động, Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã đẩy mạnh công tác hợp tác quốc tế trong giáo dục và đào tạo, xây dựng các chương trình giao lưu, làm việc hướng đến hợp tác chung trong đào tạo và nghiên cứu khoa học với các trường trong khu vực và quốc tế.

Chương trình văn bằng đôi ngành Công nghệ Thực phẩm chuẩn quốc tế, tăng cường tiếng Anh có tổng thời gian đào tạo 4 năm:

• 2,5 năm tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành
  • 1,5 năm tại trường Đại học Providence (Đài Loan)

Sinh viên sau khi hoàn tất chương trình đào tạo, sẽ được nhận 02 văn bằng:

• Kỹ sư Công nghệ Thực phẩm được cấp bởi trường Đại học Nguyễn Tất Thành
  • Cử nhân Khoa học Thực phẩm và Dinh dưỡng được cấp bởi trường Đại học Providence (Đài Loan).

Sau khi tốt nghiệp chương trình văn bằng đôi, sinh viên có nhiều lợi thế trong việc tìm kiếm việc làm và cơ hội học tập nâng cao trình độ, cơ hội làm việc tại Đài Loan và các nước trong khu vực.

Trường Đại học Providence là trường đại học Công giáo lâu đời tại Đài Loan, được thành lập từ năm 1921. Với hơn 12000 sinh viên đang theo học, trong đó có rất nhiều sinh viên quốc tế đang học tập tại trường. Trường Đại học Providence hướng đến phát triển sinh viên toàn diện để trở thành một công dân toàn cầu. Đến với trường Đại học Providence, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường quốc tế năng động, được cung cấp những điều kiện học tập, thực hành tốt nhất với các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại.

Providence 1Providence 2

Providence 3Providence 4

Một số hình ảnh về Khoa Thực phẩm và Dinh dưỡng trường Đại học Providence (Đài Loan) (https://fn.pu.edu.tw/)

Các bạn thí sinh nếu có nguyện vọng đăng ký ngành “Công nghệ thực phẩm văn bằng đôi chuẩn quốc tế tăng cường tiếng Anh” có thể nộp hồ sơ vào trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

• Mã ngành Công nghệ Thực phẩm: 7540101
  • Tổ hợp môn xét tuyển: A00, A01, B00, D07

Bên cạnh phương thức xét tuyển bằng điểm thi THPT năm 2020, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành hiện đang nhận hồ sơ xét tuyển bằng học bạ THPT. Thí sinh xét tuyển vào đại học bẳng điểm thi THPT cần đạt 1 trong 3 tiêu chí:

• ĐTB 1 HK lớp 10 + ĐTB 1 HK lớp 11 + ĐTB 1 HK năm lớp 12 đạt từ 18 trở lên (được chọn điểm cao nhất trong 2 HK của mỗi năm học).
  • Điểm tổ hợp các môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 trở lên.
  • Điểm Trung bình cả năm lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên.

Hồ sơ xét tuyển gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển [tuyensinh.ntt.edu.vn--> Biểu mẫu]
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy CNTN tạm thời (bản sao)
  • 01 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận
  • Học bạ THPT (bản sao)

Cách thức nộp hồ sơ:

• Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo 2 cách:
  • Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển online tại website: http://tuyensinh.ntt.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/
  • Nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên hoặc có thể nộp trực tiếp tại Trung tâm tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.