Khảo sát sơ bộ chương trình đào tạo ngành Dược học trình độ đại học tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Triển khai Kế hoạch kiểm định cấp chương trình đào tạo theo Thông tư 04/2016/TT-BGDĐT, sáng ngày 17/12/2019, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành để tiến hành khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Dược học trình độ đại học.

Tham gia đợt khảo sát, Đoàn đánh giá ngoài gồm có: PGS.TS Nguyễn Hồng Sinh – Trưởng đoàn; TS Nguyễn Thị Huyền – Thư ký; PGS.TS Ngô Đại Nghiệp – Thành viên thường trực; GS.TS Nguyễn Thanh Nam – Thành viên; ThS. Bùi Thị Như Huế – Thư ký chuyên môn.

Tiếp Đoàn ĐGN, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Hiệu trưởng, GS.TS. Nguyễn Văn Thanh – Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng Khoa Dược, TS. Trần Ái Cầm – Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thanh Nghĩa – Phó Trưởng Khoa Dược, lãnh đạo Phòng Đảm bảo chất lượng, cùng các thầy cô của Khoa Dược và đại diện các đơn vị trong Trường.

dsc06496

Tại buổi làm việc, Đoàn đánh giá ngoài đã thực hiện: nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá, minh chứng, dự giờ giảng ngẫu nhiên của 02 giảng viên khoa Dược, khảo sát tại cơ sở đào tạo của khoa Dược tại 02 cơ sở 298A, 300A Nguyễn Tất Thành, Quận 4 như: văn phòng Khoa, một số phòng ban: Phòng Đảm bảo chất lượng, phòng Quản lý đào tạo, phòng Quản trị thông tin, phòng Quản trị thiết bị, Trung tâm thông tin Thư viện, Trung tâm khảo thí, Viện E-learning,  các phòng học, phòng thực hành,  phòng máy tính, ký túc xá.

14   9-1

8a   dsc06366

Kết thúc đợt khảo sát sơ bộ, Đoàn đánh giá ngoài đã có buổi làm việc với Ban giám hiệu, đại diện khoa Dược, đại diện Phòng Đảo bảo chất lượng để thống nhất các yêu cầu của Đoàn đánh giá ngoài phục vụ đợt khảo sát chính thức, bao gồm: đối tượng phỏng vấn, danh mục tài liệu minh chứng cần bổ sung, cơ sở vật chất ở một số đơn vị cần được khảo sát, và các điều kiện làm việc của Đoàn.

dsc06479

Để ghi nhận các hoạt động đã thực hiện trong đợt khảo sát, PGS.TS. Nguyễn Hồng Sinh – Trưởng đoàn Đánh giá ngoài và GS.TS Nguyễn Văn Thanh – Phó hiệu trưởng – Trưởng khoa Dược đã ký biên bản hoàn thành khảo sát sơ bộ. Thời gian khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá ngoài tại Trường được thống nhất từ ngày 24/12/2019 đến ngày 26/12/2019.

dsc06491