Bế mạc khảo sát chính thức kiểm định chất lượng cấp chương trình đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử trình độ Đại học

NTTU – Trải qua 03 ngày làm việc nghiêm túc, khách quan và minh bạch của Đoàn Đánh giá ngoài cùng với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa và các đơn vị trong toàn trường, nhằm đánh giá, tổng kết những thành quả đạt được trong suốt thời gian làm việc, chiều ngày 21/06/2019, tại cơ sở An Phú Đông, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Lễ bế mạc khảo sát chính thức kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử bậc đại học

Tham gia lễ bế mạc, về phía Đoàn đánh giá ngoài thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG – HCM có: PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ, Trưởng ban, Ban Đại học, ĐHQG – TP. HCM, Trưởng đoàn; TS. Huỳnh Khả Tú, Trưởng trung tâm, Trung tâm Quản lý chất lượng giáo dục, Trường Đại học Quốc tế, ĐHQG – TP. HCM, Thư ký; PGS.TS. Lê Văn Hảo, nguyên Trưởng phòng, Phòng Đảm bảo chất lượng và Khảo thí, Trường Đại học Nha Trang, Thành viên thường trực; ThS. Hồ Đắc Hải Miên, Phó giám đốc, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG – TP. HCM, Thành viên; TS. Dương Ngọc Hảo, Phó trưởng phòng, Phòng Đào tạo Sau đại học và Khoa học Công nghệ, Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG – TP. HCM, Thành viên; PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam, Phó giám đốc phụ trách, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG – TP. HCM, Giám sát; bà Nguyễn Thị Minh Tâm, Chuyên viên, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG – TP. HCM, Thư ký chuyên môn. Về phía Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có: TS. Trần Ái Cầm, Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường; TS. Phạm Tuấn Anh, Trưởng khoa Cơ khí – Điện – Điện tử – Ô tô cùng các thầy cô là trưởng, phó các đơn vị, phòng, ban, khoa, trung tâm.

Lễ bế mạc có sự góp mặt của các thầy cô từ 2 đơn vị

Thay mặt Đoàn đánh giá ngoài thuộc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM, PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ đã trình bày kết quả sơ bộ của đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng chương trình đào tạo Cử nhân ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử tại ĐH Nguyễn Tất Thành. Qua đây, PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ đã gửi lời cảm ơn đến HĐQT, Ban giám hiệu, quý thầy cô khoa Cơ khí – Điện – Điện tử – Ô tô cũng như quý thầy cô các phòng, ban, các em sinh viên đã tạo điều kiện để Đoàn đánh giá ngoài thực hiện tốt công việc của mình.

PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ trình bày kết quả sơ bộ của đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng chương trình đào tạo Cử nhân ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử tại ĐH Nguyễn Tất Thành

Phát biểu tại Lễ bế mạc, TS. Trần Ái Cầm đã gửi lời cảm ơn đến Đoàn đánh giá ngoài vì đã dành thời gian, công sức, trí lực và tinh thần nhiệt tình để đánh giá một cách khách quan, công tâm nhất cho chương trình đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử bậc đại học của trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Những nội dung tổng kết quan trọng, ý nghĩa được trình bày từ Đoàn đánh giá ngoài sẽ là động lực để Nhà trường, khoa Cơ khí – Điện – Điện tử – Ô tô cải tiến chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, phục vụ cộng đồng và các hoạt động khác ngày càng tốt hơn. Từ đó tạo tiền đề và lực đẩy để khoa Cơ khí – Điện – Điện tử – Ô tô ngày càng phát triển đúng như kỳ vọng của Nhà trường.

Để cùng nhau ghi nhận những kết quả đạt được của đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng chương trình đào tạo Cử nhân Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử trong suốt 03 ngày làm việc, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cùng Đoàn đánh giá ngoài đã ký kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức. Đây sẽ là cột mốc đánh dấu khoa thứ 2 tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành được khảo sát chính thức kiểm định chất lượng đào tạo Cử nhân, đặt những bước đi tiếp theo để các khoa khác trong Nhà trường học hỏi, chuẩn bị các điều kiện cần thiết, tốt nhất để tiến hành đánh giá các chương trình đào tạo, đảm bảo chất lượng giáo dục.

Đại diện 2 đơn vị ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức

Tin: Hồng Quang